I, Thông tin chủ shop

Full Name: Tạp Chí Game.

Số điện thoại (Zalo): 0933.548.180.

Facebook: Tạp Chí Game.

Fanpage Facebook: Mega Shop Nick.

Ngân hàng Viettinbank:
+Số TK: 100002388368
+Chủ TK: NGUYỄN TUẤN ĐIỆP
+Chi Nhánh: Hương Khê, Hà Tĩnh, Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank:
+Số TK: 0041000334581
+Chủ TK: NGUYỄN TUẤN ĐIỆP
+Chi Nhánh: Liên Chiểu, Đà Nẵng

II, Sự uy tín

Là Một Trong Những Trang Về Top Đầu Và Tiên Phong Về Liên Quân, Tập KíchCrossfire Legends. Mega Shop Nick(LienQuan.Shop, LQM.ME), Chúng Tôi Luôn Đưa Sự Uy Tín Lên Đầu Tạo Niềm Tin Với Khách Hàng. Cũng Nhờ Vậy Mà Mega Shop Nick Ngày Càng Phát Triển Và Vươn Lên Top Hàng Đầu Vè Shop Bán Nick Game Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay.

Trải qua gần 2 năm hoạt động. Chúng tôi đã cấp thành công hàng nghìn tài khoản NGON BỔ RẺ cho các game thủ. Vì vậy nếu thực sự chúng tôi có lừa đảo khách hàng thì không thể tồn tại cho đến bây giờ. Các bạn có thể tìm hiểu về shop chúng tôi thông qua các bài viết Facebook Youtube. Nếu chúng tối đã lừa đảo thì chắc chắn sẽ có người bóc PHỐT trên các trang mạng này rồi.

MỘT SỐ TỪ KHÓA TOP GOOGLE CỦA SHOP
accfreefire.net

accfreefire.net

accfreefire.net

accfreefire.net

accfreefire.net

accfreefire.net

accfreefire.net

Qua một số từ khóa mà Admin Seach trên có thể thấy MegaShopNick là một Shop lớn mạnh, có đủ uy tín để đảm bảo. Đa số các từ khóa liên quan đến Liên Quân, Tập KíchCrossfire Legends thì MegaShopNick luôn nằm trong Top Shop Bán Nick Mạnh Nhất (Đa Số Là Top 1). Để Một Website Lên Được Top Google và Coccoc(Từ Khóa Tập Kích và và Crossfire Legends Của và MegaShopNick Cũng Nằm Trong Những Top 1, 2 Luôn Nhé) Thì Điều Đó Không Phải Là Dễ :)

👉Hi vọng khách hàng sau khi đọc xong bài viết này sẽ yên tâm và ủng hộ Mega Shop Nick. BQT xin cảm ơn!

1
Bạn cần hỗ trợ ?